Mô Tả:

Cafe Việt Nam nổi tiếng khắp bốn biển năm châu bởi độ ngon có tiếng. Đến một trong những thủ phủ của cafe tại sao lại bỏ qua cafe chồn – đặc sản Gai Lai làm quà số 1 ở đây.

Liên hệ

  • +84 935.213.213
  • info.classiccoffee@gmail.com
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradegialai.gov.vn Hotline: +84 935.213.213
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Để có được những bịch cafe chồn thứ thiệt thì không hề đơn giản tẹo nào. Chồn được nuôi và chăm sóc kỹ lưỡng trước mỗi mùa cafe trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tháng. Thời gian này chồn được chăm sóc đặc biệt để có một thể trang tốt nhất. Thậm chí người ta cho chồn ăn trứng hay cả thịt bò để “bồi bổ”

Những trái cafe được chọn làm thức ăn cho chồn cũng vô cùng tỉ mẩn. Phải là những trái chín đỏ, không sâu và không phun thuốc. Cafe chồn thực chất là cafe từ phân chồn thải ra. Người ta rửa sạch, phơi sấy và bảo quản trong điều kiện thích hợp với độ ẩm từ 10 – 12%.

Cafe chồn – đặc sản Gia Lai làm quà đứng đầu trong danh sách đặc sản nên mua

Cà phê chồn là thức đồ uống mang giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài hương thơm tự nhiên vốn có của cà phê, các enzyme trong dạ dày của chồn giúp lên men và làm cho nhân cà phê biến đổi hương vị, đã thơm lại càng thêm đậm đà.

Để thưởng thức cà phê chồn đúng chuẩn, trước khi uống hãy đặt ly cà phê mũi hít thật sâu. Từ khứu giác đến vị giác đều cảm nhận được trọn vẹn mùi hương nồng nàn. Uống cà phê chồn rồi thì sẽ không còn muốn thử qua các loại cà phê khác, không tin bạn thử xem!

Phải mất 10kg cà phê tươi người ta mới sản xuất ra được 1kg cà phê chồn. Chính vì thế mà giá thành của cà phê chồn chắc chắn sẽ rất cao. Tuy nhiên, đắt xắt ra miếng, đây hoàn toàn là một món quà đáng đồng tiền bát gạo từ mảnh đất Gia Lai.

  • Gợi ý điểm mua: Cà phê chồn Thu Hà
  • Địa chỉ: số 9 Nguyễn Thái Học, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai