hạt tiêu trắng mang lại nhiều lợi ích về giá trị dược liệu và thẩm mỹ cho việc trình bày các món ăn. Mặc dù có những khác biệt, cả hai loại hạt tiêutrắng và hạt tiêu đen đều là những thành phần thiết yếu trong hầu hết các món ăn và chăm sóc sức khoẻ của bạn.
Liên hệ
- +84 914 499 239
- vinhhiep@vinhhiepgl.com
- Các bước mua hàng
- Phương thức vận chuyển
- Phương thức thanh toán
Hạt tiêu trắng hay còn được gọi là tiêu sọ. Tiêu trắng được nông dân thu hoạch lúc đã chín đỏ, sau đó ngâm trong nước để làm mềm phần vỏ rồi được đem đi chà sát sạch sẽ phần vỏ và phần thịt tiêu.
Phần còn lại thu được là phần lõi tiêu hay còn gọi là phần sọ. Sau khi được sấy và phơi nắng, tiêu thường cho màu trắng ngả vàng, bề mặt tiêu thường trơn láng và ít nhăn hơn so với tiêu đen