Mô Tả:

5.000.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradegialai.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

Các kho hàng lớn, cần lưu trữ nhiều hàng hóa thì cần tối ưu hiệu suất theo chiều cao. Đó là lý do mà các bộ kệ tải trọng nặng 5 tầng được sản xuất và cung cấp đến các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu kệ kho hàng này trong bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo của một bộ kệ tải trọng nặng 5 tầng

Các bộ kệ hạng nặng hiện nay được thiết kế theo kiểu hiện đại, giúp cho việc tháo lắp rất thuận tiện. Điều này trái ngược hoàn toàn với với những bộ kệ hàn cố định, tự chế trước đây.

Một bộ kệ tải trọng nặng 5 tầng có cấu tạo với những chi tiết như sau:

- Chân kệ: Một bộ kệ có nhiều chân trụ để chịu tải trọng. Chân trụ có mặt cắt Omega sẽ tăng tính chịu lực cùng với đó thuận tiện để lắp các chi tiết khác của kệ vào.

- Thanh Beam: Tiếp theo chân trụ là thanh Beam sẽ nối các chân trụ với nhau. Mỗi tầng kệ dùng 2 thanh Beam nằm ngang, hàng hóa sẽ được đặt lên những thanh beam này. Các thanh beam này tạo ra các tầng để hàng.

- Thanh giằng: Bao gồm hệ thống giằng ngang và giằng chéo lắp đặt bên hông của kệ. Thanh giằng giúp gia cố bộ kệ, tăng sự chắc chắn nên sẽ hạn chế tối đa rung lắc khi xuất nhập hàng.

- Thanh Support: Các thanh support nối giữa 2 thanh Beam để hỗ trợ việc để hàng hóa. Cùng với đó, giúp thanh beam không bị cong vênh khi để các pallet hàng bên trên.

- Ốp chân trụ: Trong các kho hàng lớn thường sử dụng xe nâng hàng để di chuyển hàng hóa. Bởi vậy, khó tránh khỏi những va chạm từ xe nâng và kệ hàng. Những ốp chân trụ và rào chắn bảo vệ sẽ hạn chế những tác động nguy hiểm đến hệ thống giá kệ, tăng tính an toàn.

Những bộ phận của kệ được sản xuất đơn lẻ nên rất dễ vận chuyển. Chúng được ghép nối với nhau bằng các răng cài cùng bulong nên rất chắc chắn. Toàn bộ đều được sơn tĩnh điện cao cấp, chống bị han gỉ và thích hợp với nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt trong nhà kho.

Đặc điểm của bộ kệ tải trọng nặng 5 tầng

Kệ nặng là loại kệ sắt công nghiệp tải lớn > 700kg/tầng. Sản phẩm được bốc xếp chủ yếu bằng xe nâng với nhiều loại khác nhau. Đối với các loại kệ này, hàng hóa đóng gói vào các pallet cố định để thuận tiện cho việc vận chuyển và đặt trên kệ.

Trường hợp sử dụng kệ đặc biệt như tay đỡ và để khuôn, sản phẩm không cần sự hỗ trợ của pallet. Thay vào đó, hệ thống có thể lắp thêm các chi tiết bổ sung: mâm thép, cần cẩu hỗ trợ xuất nhập hàng.

Hệ thống kệ hạng nặng 5 tầng được liên kết bằng bulong dễ dàng thay đổi kết cấu, tháo lắp hoặc chuyển đổi vị trí. Toàn bộ khung kệ sơn tĩnh điện hạn chế tác động từ môi trường ngoài và nguy cơ rỉ sét và tăng độ bền của kệ.

Các bộ kệ 5 tầng thường có chiều cao khá lớn, thường là tối thiểu 5m. Do đó, các nhà kho cần phải có mái cao phù hù hợp với mẫu kệ này.

Kệ tải trọng nặng 5 tầng có giá từ 5.000.000Đ tùy theo kích thước và tải trọng. Yêu cầu tải trọng càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Bởi vậy, khi thiết kế cần phải khảo sát và tính toán cho phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn phát huy tối đa hiệu quả chứa hàng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mẫu kệ tải trọng nặng 5 tầng chứa hàng hóa trong kho. Đây là một trong những loại kệ có tải trọng cao nên khâu thiết kế rất quan trọng. Đảm bảo các yếu tố phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ đem lại cho bạn những kiến thức hữu ích. Nếu có nhu cầu lắp đặt các loại kệ hạng nặng và kệ kho hàng thì hãy liên hệ hotline 0963021077.