Mô Tả:

1.500.000 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradegialai.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán

One Tech đã đưa ra các tùy chọn kệ chứa hàng chất lượng hàng đầu tại An Giang, với việc tối ưu hóa thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng, giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và lưu trữ hàng hóa một cách hiệu quả. Dưới đây, hãy tham khảo sự đa dạng của các mẫu kệ kho hàng tại An Giang.

 

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại An Giang

Tại An Giang, tiềm năng phát triển đang dần hé lộ, với lợi thế và cơ hội rất lớn, nằm tại vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm của đồng bằng sông Cửu Long. Sự hoàn thiện liên tục của hạ tầng địa phương tạo điều kiện thuận lợi để thu hút vốn đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và thương mại, cũng như tăng cường kết nối giao thương giữa An Giang và các tỉnh lân cận. An Giang còn tiếp giáp với Campuchia, qua đó tạo nên nhiều cửa khẩu quốc tế quan trọng, đóng vai trò quan trọng trong trục Đông – Tây của mạng lưới thông thương giữa Đồng bằng sông Cửu Long và các quốc gia Đông Nam Á.

Trong những năm gần đây, do tiềm năng phát triển, nhu cầu sử dụng các loại kệ chứa hàng trong các kho của doanh nghiệp đã trở nên ngày càng cao hơn, với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và tải trọng giúp cải thiện sự chuyên nghiệp trong quản lý kho hàng.

Các mẫu kệ kho hàng tại An Giang

Kệ kho hàng tại An Giang không chỉ dành cho doanh nghiệp và kho xưởng lớn, mà còn thích hợp cho cả các kho hàng quy mô vừa và nhỏ. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu về một số mẫu kệ phổ biến được One Tech cung cấp.

Kệ tải trọng nhẹ

Kệ sắt v lỗ là loại kệ tiêu biểu mà chúng tôi đang giới thiệu. Kệ này thường được lắp ráp từ các bộ phận đơn giản và có khả năng ứng dụng đa năng, với khả năng chịu tải dưới 120kg/tầng, làm cho nó trở nên phổ biến trong việc lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng nhỏ của doanh nghiệp và các kho hàng gia đình. Kệ này có nhiều ưu điểm khác.

 

 

– Gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển khi cần thiết mà không cần nhiều dụng cụ hỗ trợ.

– Linh hoạt điều chỉnh số tầng kệ và độ cao giữa các tầng.

– Toàn bộ kệ được phủ sơn tĩnh điện bền đẹp, chống oxy hóa.

Tuy nhiên mẫu kệ này cũng có hạn chế là không thể đáp ứng hàng hóa tải trọng lớn hơn 120kg, không tối ưu khi sử dụng pallet chứa hàng.

Kệ kho trung tải

Kệ kho này đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa với tải trọng trung bình lên đến 600kg/tầng và có mâm tầng bằng tôn. Do vậy, kệ kho trung tải tại An Giang có khả năng lưu trữ nhiều loại hàng hóa với kích thước và trọng lượng lớn hơn kệ sắt V lỗ.

Đa phần các bộ kệ kho trung tải được cấu tạo bởi các thành phần chính là: chân trụ, thanh beam, thanh giằng và mâm tầng. Ưu điểm của kệ có thể kể đến như:

– Lắp ráp kệ dễ dàng, đơn giản với nhiều loại kích thước cho bạn lựa chọn.

– Hàng hóa có thể đặt trực tiếp lên mâm kệ mà không cần pallet chứa hàng.

– Số tầng và các tầng để hàng cũng có thể tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Kệ kho hàng hạng nặng

Với những hàng hóa công nghiệp hạng nặng có trọng lượng trên 500kg/pallet, kệ sắt hạng nhẹ và kệ trung tải không đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu. Trong trường hợp này, doanh nghiệp cần sử dụng các loại kệ tải trọng nặng để lưu trữ. Những mẫu kệ này có khả năng chịu tải lên đến 6000 kg/tầng. Dưới đây là một số mẫu kệ kho hạng nặng tại An Giang phổ biến và được ứng dụng rộng rãi.

Kệ Selective

Đây là loại kệ có tính linh hoạt trong thiết kế, có thể thay đổi để phù hợp với mọi kích thước pallet và các loại xe nâng hiện có trên thị trường. Đặc điểm đáng chú ý của kệ này là khả năng tương thích với nhiều loại nhà kho khác nhau, bao gồm cả các kho công nghiệp, kho vận chuyển và cả các kho lạnh có nhiệt độ môi trường thấp đến -60 độ.

Sử dụng kệ Selective giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa đơn giản, tiết kiệm chi phí lưu trữ kho.

Kệ Double Deep

Kệ Double Deep là kết quả của việc kết hợp 2 dãy kệ đôi Selective đối diện nhau, tạo nên sự cố định và đáng tin cậy. Loại kệ này giúp giảm số lượng hành lang di chuyển và mở rộng diện tích sử dụng sàn kho. Nhờ vậy, không gian lưu trữ có thể tăng lên đến 10 - 30%, thậm chí lên đến 50% so với việc sử dụng kệ Selective.

Kệ sàn Mezzanine

Loại kệ sàn Mezzanine, có tên gọi thông dụng là kệ sàn lửng, được thiết kế để mở rộng không gian lưu trữ kho bằng cách tạo ra 1 – 2 tầng bổ sung. Sàn của kệ thường được sản xuất từ các chất liệu như sàn sắt, sàn tôn, và ít khi sử dụng sàn gỗ.

 

Mẫu kệ sàn này thích hợp với các nhà xưởng và kho bãi có diện tích hạn chế, đồng thời có khả năng gia tăng diện tích sử dụng lưu trữ hàng hóa lên gấp đôi hoặc gấp ba so với diện tích kho ban đầu.

Ngoài 3 mẫu kệ trên, quý khách cũng có thể tham khảo nhiều mẫu kệ hạng nặng khác của chúng tôi, như kệ Drive in, kệ tay đỡ, kệ con lăn, kệ di động... Sự chọn lựa cuối cùng sẽ tùy thuộc vào loại hàng hóa và mục đích cụ thể của kho hàng.

Mời bạn xem thêm: https://tapdoanonetech.com/ke-kho-hang-tai-an-giang

 

STT

Loại kệ

Báo giá (VNĐ)

1

Kệ sắt v lỗ

480.000 – 1.600.000

2

Kệ kho trung tải

1.400.000 – 5.000.000

3

Kệ Selective

2.500.000 – 10.000.000

4

Kệ Double Deep

3.000.000 – 12.000.000

5

Kệ tầng lửng Mezzanine

800.000 – 2.500.000/m2

6

Kệ Drive In

2.500.000 – 11.000.000


Đơn vị lắp đặt kệ kho chứa hàng uy tín tại An Giang

Một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp kệ kho hàng tại An Giang có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay phải kể đến One Tech bởi các yếu tố sau:

– Có nhà máy sản xuất giá kệ quy mô lớn trên 20.000m2, dây chuyền máy móc hiện đại, đạt chuẩn ISO

– Có 10 năm kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt giá kệ.

– Giá kệ thiết kế tối ưu theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

– Là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian nên giá thành đáp ứng tốt nhất.

– Bảo hành 24 tháng, hỗ trợ thiết kế 3D

Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành trong suốt 24 tháng và chúng tôi cam kết về độ bền lên đến 10 năm, cùng với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt khác. Nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với One Tech qua Hotline 0967021077 để nhận được sự hỗ trợ về các giải pháp kệ kho hàng tối ưu nhất.