Mô Tả:

THbond sản xuất và phân phối keo hạt chuyên dùng trong dán cạnh gỗ công nghiệp. Keo hạt THbond với nhiều chủng loại với nhiệt độ nóng chảy phù hợp với nhiều loại chất liệu gỗ và cho chất lượng phù hợp với nhiều vị trí dán cạnh sản phẩm. THbond giới thiệu tới khách hàng báo giá keo hạt dán cạnh gỗ công nghiệp rẻ nhất 2021

50 VND

Số Lượng:
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradegialai.gov.vn
 • Các bước mua hàng
 • Phương thức vận chuyển
 • Phương thức thanh toán

THbond sản xuất và cung cấp keo hạt chuyên sử dụng trong sản xuất chế biến gỗ cho hiệu quả cao. Keo dán cạnh gỗ công nghiệp giúp tăng thẩm mỹ cũng như ngăn chặn tác động của hơi ẩm nên phần lõi gỗ công nghiệp giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đối với từng như cầu sử dụng mà có thể dùng loại keo hạt phù hợp với nhiệt độ, chất lượng có thể sử dụng để dán cạnh gỗ công nghiệp bằng nẹp nhựa hoặc nẹp gỗ.

 • Khả năng bám dính cao trên nhiều loại vật liệu
 • Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn
 • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm
 • Dễ dàng bảo quản, lưu trữ
 • Nhiệt độ nóng chảy đa dạng
 • Sử dụng được cả cho máy và quét tay

Màu sắc keo dán cạnh gỗ công nghiệp

Đối với keo dán cạnh, màu sắc của keo luôn cực kì quan trọng. Để sản phẩm đạt chất lượng cao, màu sắc keo dán phải phù hợp với chỉ dán và loại ván đó.

Một số màu sắc cơ bản như: màu vàng, màu trắng tinh và màu trong.

 • Màu vàng: Sử dụng cho các gỗ màu.
 • Màu trắng tinh: Sử dụng chỉ với nẹp và mặt trắng tinh
 • Màu trong: Làm đường keo mỏng và mở, có thể sử dụng với tất cả các loại nẹp.

Bên cạnh đó, còn có một số màu khác nhau: màu be (màu nâu), màu mỡ gà, màu đen,…

Đặc điểm của keo nhiệt dạng hạt

Keo nhiệt dạng hạt hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau, được sản xuất dưới dạng các hạt có trình tròn hoặc hình elip, bầu dục với nhiều kích thước khác nhau. Thông thường keo hạt nhựa có kích thước dao động từ 3-6 mm. Và có nhiều màu sắc khác nhau gồm trắng trong, trắng đục và màu vàng trong, vàng đục, xám và màu xám đậm. Keo hạt nhựa cũng có nhiều mức độ nhiệt khác nhau cũng như cho chất lượng khác nhau. Thông thường các loại keo nhiệt dạng hạt hiện nay thường được ra nhiệt trong khoảng nhiệt khá rộng từ 120 oC – 210oC. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng của mỗi ngành nghề, vật liệu cần dán mà khách hàng có thể sử dụng loại keo nóng chảy dạng hạt phù hợp nhiệt độ của sản phẩm cần dán để đảm bảo phù hợp với nhiệt độ của sản phẩm cần dán.

Hiện nay THbond đang cung cấp loại keo hạt dán gỗ chuyên dụng trong công nghiệp sản xuất và chế biến gỗ do đó keo dán cạnh gỗ công nghiệp của THbond có chất lượng cao và có nhiều đặc điểm, chất lượng khác nhau giúp khách hàng thuận tiện hơn trong lựa chọn và sử dụng. Hiện keo dán cạnh gỗ công nghiệp của THbond có 3 mức nhiệt chính và sử dụng cho những loại vật liệu cụ thể và phổ biến nhất trong chế biến gỗ hiện nay. Keo hạt dán cạnh được đóng thành các bao có trọng lượng 25kg thuận tiên cho việc vận chuyển cũng như sử dụng.

Loại keo

Màu sắc Mức nhiệt Tốc độ dán

Vật liệu ứng dụng

Keo hạt EB7000 Màu trắng đục nhạt 190 oC – 210 oC 20 m – 30 m/phút  PVC/ ABS / nẹp gỗ
Keo hạt EB7006 Màu trắng đục 140 oC – 160 oC Máy, thủ công PVC/ ABS / nẹp gỗ
Keo hạt EB700H Màu trắng 190 oC – 210 oC ≥ 30-40m /phút PVC/ ABS / nẹp gỗ thịt/ nẹp

Các loại chỉ dán cạnh

Hiện nay trong thực tế chế biến gỗ thường dùng hai loại chỉ dán cạnh chính đó là

Chỉ nhựa PVC

Hay còn gọi là nẹp nhựa PVC, chỉ nhựa dán cạnh PVC, nẹp chỉ dán cạnh gỗ, chỉ viền cạnh gỗ, nẹp dán cạnh PVC…

Loại chỉ nhựa này dùng để dán cạnh được dùng để dán cạnh gỗ sau khi gia công ván thành sản phẩm nội thất (ván MFC, ván MDF phủ melamine, laminate, acrylic…). Loại chỉ dánh cạnh này đa dạng về màu sắc, kích thước và giá thành tương đối rẻ. Việc dán cạnh gỗ công nghiệp bằng chỉ PVC cũng đơn giản và cho hiệu quả sử dụng cao với chi phí thấp.

Nẹp nhựa PVC gồm: màu vân gỗ, màu trơn, bóng gương – acrylic – 3D

chi dan dan canh nhua pvcChỉ nhựa PVC dán cạnh gỗ công nghiệp

Chỉ gỗ tự nhiên

Loại chỉ gỗ tự nhiên dùng trong dán cạnh cũng có nhiều màu sắc, kích thước và chất liệu gỗ khác nhau giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng. So với việc sử dụng chỉ dán cạnh pvc thì chỉ dán cạnh gỗ tự nhiên có chi phí cao hơn xong chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm cao hơn. Việc dán cạnh gỗ công nghiệp bằng chỉ dán cạnh gỗ tự nhiên đòi hỏi kỹ thuật cao hơn so với dán chỉ pvc.

chi dan canh vereerChỉ dán cạnh gỗ tự nhiên- verneer

Ứng dụng của keo nhiệt dạng hạt trong sản xuất

Keo hạt được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất khác nhau như

+ Trong các ngành sản xuất, chế tác đồ chơi; chế tác đồ thủ công mỹ nghệ hay các ngành nghề lắp ráp; lĩnh vực trang trí  hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

+ Trong ngành công nghiệp đóng gói bao bì, hộp carton,…

+ Sử dụng trong ngành may mặc đặc biệt là các sản phẩm khâu, may; có thể dùng trong văn phòng phẩm, đóng và dán sách;….

+ Sử dụng trong ngành gỗ trong việc dán nẹp gỗ, dán nẹp nhựa vào gỗ